Công ty TNHH Thương Mại & Vận Tải Quốc Tế Đại Dương  với hơn chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải và nâng hạ hàng hóa, được sự chấp thuận của Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tỉnh Bắc Giang, công ty TNHH  TM & VT Quốc Tế Đại Dương chính thức được thành lập và trở thành công ty chuyên về vận tải hàng đầu của Việt Nam nói chung cũng như khu vực phía bắc nói riêng.
Công ty TNHH Thương Mại & Vận Tải Quốc Tế Đại Dương là một công ty hoạt động chuyên về vận tải, chuyên cung cấp dịch vụ nâng hạ hàng hóa, dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe nâng với 20 đầu xe của các hãng như Komutsu, TCM, Toyota … các trọng tải từ 1tấn đến 300 tấn, xe cẩu với các loại cẩu như cẩu tự hành, cẩu chuyên dụng … với trọng tải 15 – 25 – 50 -100  tấn. Với các chủng loại xe nâng, xe cẩu các loại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ VẬN TẢI QUỐC TẾ ĐẠI DƯƠNG đảm bảo cung cấp dịch vụ nâng hạ hàng hóa, lắp đặt máy móc vào vị trí theo yê cầu bằng xe nâng, xe cẩu đảm bảo việc nâng hạ các loại hàng hóa siêu trường, hàng siêu trọng… Công ty TNHH TM & VT Quốc Tế Đại Dương đã đóng góp đáp ứng một phần không thể thiếu cho ngành vận tải tại Việt Nam, Công ty đã và đang không ngừng cải tiến dịch vụ ngày một tốt hơn, đáp ứng nhu cầu ngày một cao hơn của khách hàng. Công ty TNHH TM & VT Quốc Tế Đại Dương tích cực cải thiện nâng cao đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, phục vụ tận tình, chu đáo … đã và đang khẳng định vị trí, vai trò của mình trong thế giới  vận tải. Đến với Quốc Tế Đại Dương là khách hàng đã đến với sự hoàn hảo trong việc vận chuyển hàng hóa.
Chúng tôi luôn đảm bảo sự yên tâm và chắc chắn đến từng khách hàng, với phương châm “ Sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty”
Với quy mô lớn tại miền Bắc nói chung cũng như các khu công nghiệp nói riêng, trong quá trình hoạt động đã không ngừng phát triển và tạo được uy tín và sự tin tưởng đối với khách hàng.
Mong muốn của chúng tôi là mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và chi phí thấp nhất.
Với đầy đủ các loại xe cùng đội ngũ cán bộ, công nhân chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết trong công việc Công ty chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Đến với Quốc Tế Đại Dương là khách hàng đã đến với sự an toàn hoàn hảo trong việc vận chuyển hàng hóa. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của Công ty chúng tôi.